เกมทั่วไป

ASSASSIN CREED VALHALLA

ASSASSIN CREED VALHALLA

ASSASSIN CREED VALHALLA
ปล่อยตัวอย่างใหม่ และระบบ ที่น่าสนใจพร้อมลง PS5

ASSASSIN CREED VALHALLA ปล่อยตัว อย่างภาคใหม่ (ซับไทย) ออกมาให้ ได้ชมกัน แล้วกับ เกมยอดฮิต ของค่าย Ubisoft [ joker ] อย่าง ซีรี่ส์เกม Assassin’s Creed ที่เปิดตัว ในภาคใหม่ที่

ชื่อว่า Assassin’s Creed Valhalla ในภาคนี้ จะเป็นการย้อนยุค กับไปในยุคไวกิ้ง และมีฉากหลัง อยู่ที่ประเทศ อังกฤษ ในช่วย ยุคมืด EPICWIN

Assassin Creed Valhalla เนื้อเรื่อง เกี่ยวกับ อะไร

สำหรับ เรื่องราว ของเนื้อ เรื่องของAssassin Creed Valhalla จะเป็น เรื่องราว ของ Eivor นักรบ ไวกิ้ง ในตำนาน กับ การออก เดินทางแห่ง เกียรติยศ โดยผ่านทาง ชายฝั่งของ นอร์เวย์ไป สู่อาณาจักร อังกฤษ

ในช่วงของยุคมืด นอกจาก จะรบ ด้วยกำลังพละ กำลังแล้วนั้น Eivor ยังต้อง เล่นเกม ทางการเมือง เพื่อวาง รากฐาน ไปสู่การขยาย อำนาจของ ชุมชนแห่ง เกียรติยศ JOKER GAMING

Assassin’s Creed Valhalla กับ ระบบ ที่น่าสนใจ?

สำหรับ ในภาคก็ น่าจะยังมี ระบบเก่า จากภาคก่อนๆ เช่น การสู้บนเรือ การทำการรบ แต่อีกหนึ่ง ที่น่าสนใจ และภาคนี้ น่าจะเน่น ก็น่าจะเป็น ระบบการ ขยายอำนาจ

โดยผ่าน การสร้าง ชุมชน การก่อนสร้าง แลพการ อัปเกรด เหล่าสถาน ที่ต่าง การปรับแต่งค่ายทหาร, ช่างตีเหล็ก, ช่างสัก  นอกจากนี้ ยังมีการ ชักชวน สมาชิกใหม่

เข้ามา ร่วม ชุมชน เพื่อ เพื่อความ แข็งแกร่ง ให้กับ ชุมชน ไวกิ้ง

ASSASSIN CREED VALHALLA

และ สำหรับ ปัจจุบัน ทางค่าย Ubisoft เปิดให้ พรี ออร์เดอร์ แล้ว วันนี้ โดยมี กำหนดวางจำหน่าย ไว้ ช่วงปลายปี 2563 ซึ่งตัว เกมมี ทั้งแบบ Standard Edition ที่เป็น แบบ แผ่นเกม อย่างเดียว Gold Edition ที่รวม SEASON PASS

และแบบ Ultimate Edition ที่เพิ่มไอเทม พิเศษมา ให้ด้วย ซึ่งแน่นอนว่า ราคาก็ แตกต่าง กันออกไป เช่นกัน และ ทุกเวอร์ชั่นสำหรับ คนที่ พรี ออร์เดอร์ จะได้รับ ภารกิจ โบนัส THE WAY OF THE BERSERKER Among Us

Assassin’s Creed Valhalla จะลง ในหลากหลาย แพล็ตฟอร์ม ได้แก่ Xbox Series X, Xbox One, Playstation®5, Playstation®4, PC, EPIC WIN และ Stadia นั่นเองครับ
อย่างไง ก็ต้องติดตาม รายละเอียด ใหม่ๆของเกม รวมไปถึงรีวิว ในอนาคตครับ

EPICWIN SLOT,สมัครเล่น EPICWIN SLOT,เกมทั้งหมด EPICWIN,โปรโมชั่น EPIC WIN

Last Update : 10 พฤษภาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)