รีวิวเกม, เกมทั่วไป

เกมมังกร

เกมมังกร

DraogonVale World ภาคต่อของ เกมมังกร ชื่อดัง!!

ดังสุดๆผลักไม่อยู่ สำหรับภาคแรกอย่าง เกมมังกร Dragonvale เกมเลี้ยงมังกร ที่ตอนหนึ่ง เล่นกัน ทั่วบ้าน ทั้งเมือง ซึ่งในเวลานี้ทาง Backflip Studios Inc. ก็ได้แอบเข็นภาคใหม่ปัจจุบัน อย่าง Dragonvale World ซึ่งเป็นภาคลำดับที่สอง ซึ่งมากับ มังกรใหม่ๆกว่า 200 ตัวและก็ Content ใหม่ๆอีกด้วย

ซึ่งตัวเกม กำลังเปิด Soft Launch ทั้งยังใน Appstroe แล้วก็ Google Play Store Slot ของทางสิงค์โปรอยู่ด้วย คนใดกันที่เป็นแฟนเกมนี้อยู่ เสนอแนะว่า ไม่สมควรพลาด ด้วยประการทั้งปวง!!

Dragonvale World เป็นภาคลำดับที่สอง ของเกมเลี้ยงมังกร โด่งดัง ที่รู้จักกันดี อย่าง Dragon Vale จากค่าย Backflip Studios Inc ซึ่งตัวเกมมาในแนว Simulation Strategy ที่จะให้ผู้เล่นสวมบท เป็นจอมเวทย์ ที่มีความต้องการ เพาะพันธุ์มังกร ซึ่งภาคนี้มีมา ให้สะสมกว่า 200 แบบ

ซึ่งนอกเหนือจากการเลี้ยงแล้ว ยังควรมีการพัฒนาเมือง รวมทั้งสิ่งก่อสร้างต่างๆเพื่อสร้างสิ่งแวดล้อม ที่ดี ให้แก่มังกร, การตำหนิดตั้งเวทย์มนต์ และก็ความรู้ความเข้าใจต่างๆรวมทั้งเปลี่ยนรูปลักษณ์ สล็อต ใหักับมังกร, การเปิดแผนที่ต่างๆทั้งยัง ถ้ำ หรือ ทะเลทราย, การเข้ากิลด์ รวมทั้งสนทนากับเพื่อนฝูงใหม่ๆ

การค้าขายเปลี่ยน อีกทั้งในส่วน ของวัตถุดิบ และก็มังกร กับผู้เล่นทั้งโลก เพียงแค่อ่านจากที่พวกเราพรีเซนเทชั่น ก็คงทำให้ แฟนคลับที่นึกถึงเกม Dragonvale ตื่นเต้น อยู่ไม่มากมาย ก็น้อย หากพึงพอใจก็สามารถ โหลดเข้าไปเล่น ได้เลย มังกรล้นหลาม หลายแบบ รอคอยให้แก่ท่านจับอยู่ !!

เอาอกเอาใจคู่รักมังกรใน DragonVale ประดิษฐ์มังกรชนิดใหม่ ในสวนลอยฟ้า

วันนี้คณะทำงาน ขอเอาอกเอาใจ คอเกม คู่รักมังกร โดยการนำเพื่อนพ้องๆไปสู่ดินแดน ที่การเพาะเลี้ยงมังกร อย่างแท้จริง ใน DragonVale เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ แนวสร้างฟาร์ม เพาะเลี้ยงมังกร บนเกาะลอยฟ้า JOKER แล้วเปิด ให้ผู้คน เข้าไปเยี่ยมชม

เพื่อหาเงิน เกมนี้สหายๆจะได้บันเทิงใจ กับการผสมพันธุ์มังกร เพื่อได้สายพันธุ์ใหม่ๆมากยิ่งกว่า 60 สายพันธุ์ ทั้งจะต้องรอฟูมฟักเลี้ยงดูเจ้ามังกรพวกนี้ อีกด้วย สาวกคู่รักมังกร พลาดมิได้แล้ว

โดยเริ่มเกมมา พวกเราจะได้รับ หน้าที่ เป็นเจ้าของเกาะลอยฟ้า ที่ไว้เป็นสถานที่ ทำฟาร์มมังกร ที่พวกเราจำเป็นจะต้องปลูก สิ่งปลูกสร้างต่างๆทั้งยังสถานที่ อยู่ของมังกร ที่ฟักมังกร รวมถึง JOKER GAMING การที่พวกเราควรต้องเคลีย พื้นที่ ทั้งยังตัดต้นไม้ ทำลายหิน เพื่อจะได้มีพื้นที่ สำหรับในการสร้างสิ่งปลูกสร้างถัดไป

มาที่เจ้ามังกรของพวกเรา ที่พวกเราสามารถซื้อไข่ มาเพื่อฟักได้ รวมทั้งจึงควรหาที่อยู่ให้ตาม ความพอใจ ของมังกร แต่ละสายพันธุ์ จำต้องรอให้อาหาร (ผู้กระทำด Feed) ยิ่งให้มากมาย เลเวลของมังกร ก็จะมากขึ้น และก็เมื่อมากขึ้น ถึงเลเวล 4 มังกรตัวนั้นก็จะสามารถ เป็นพ่อพันธุ์ แม่พันธุ์สำหรับเพื่อการเพิ่มมังกร สายพันธุ์แปลกๆขึ้นได้

สำหรับในการผสมพันธ์มังกร เกมส์แคนดี้ Breeding Cave สามารถทำเป็นเมื่อฟาร์ม ของพวกเรามีเลเวล 7 ขึ้นไป โดยมังกรจะมีสายพันธุ์ประจำตัวหมายถึงWater ,Earth , Fire, Air ,Cold ,Lighting ,Water แล้วก็ Metal ซึ่งจะมีกลเม็ดต่างๆสำหรับในการนำสายพันธ์ไหน มาผสมกับสายพันธุ์ไหนแล้วจะได้ลูกมังกร สายพันธุ์อะไร ซึ่งในครั้งหลังคณะทำงานจะนำกลเม็ด ตารางธาตุ การผสมสายพันธ์ มาให้เพื่อนฝูงๆได้มองกัน

ส่วนเงินในเกมจะมาจากการที่มีผู้มาเยี่ยมชมฟาร์มของพวกเรา ยิ่งมังกรเลเวลสูง หรือสายพันธุ์แปลกก็จะยิ่งเพิ่มเงินให้พวกเราได้มาก ซึ่งพวกเราก็จะต้องเฝ้าจออยู่เสมอเช่นกัน

เรื่องระบบโซเชียลของเกมนี้ คือระบบที่จำเป็นมากอย่างยิ่ง เนื่องจากว่าในแต่ละการกิจบาป ของเกม ไม่ว่าจะปลูกพืช รอคอยไข่มังกรฟัก หรือเคลียพื้นที่ ก็จำเป็นต้องใช้ช่วงเวลายาวนานมากสำหรับในการคอย แม้กระนั้นสามารถเพิ่มให้เร็วได้ด้วย Gem ซึ่งมาจากการขอเพื่อนฝูงๆในเกมนั่นเอง ด้วยเหตุผลดังกล่าวยิ่งรวมตัวกันเล่นมากมาย ก็ยิ่งสนุกสนาน

เป็นอีกหนึ่งเกม ที่เรียกว่าพอใช้ทดลองเล่นแล้ว จะติดงอมแงม เนื่องจากพวกเราจะเพียรพยายาม หาเคล็ดลับ สำหรับในการสืบพันธุ์ ลูกมังกรของพวกเราไปเรื่อยเอาอกเอาใจคอเกมสร้างฟาร์ม ได้ดีมากๆเลยทีเดียว ที่เปลี่ยนแปลงสไตล์จากปลุกผัก เลี้ยงหมู เลี้ยงไก่ มาเป็นเลี้ยงมังกร ที่ยังมีความน่ารักน่าเอ็นดู ภาพกราฟิกสวย Ufabet ใครกันแน่ที่เผลอไผลเชื้อสายมังกรแล้วละก็ อย่างไรจำต้องทดสอบเล่นเกมนี้มอง

เกมส์เลี้ยงมังกร Dragons World เกมส์นี้จะก่อให้คุณได้ เลี้ยงมังกร แบบเป็นฟาร์มกันเลย กราฟฟิกของตัวเกมส์ สวย น่าเล่นมากมาย มุมมองแบบ 360 องศา แล้วก็หมุนภาพได้อิสระ อีกทั้งซูมเข้า-ออก เข้าใจง่ายพร้อมระบบชี้แนะ การเล่นพื้นฐานให้ด้วย โดยพวกเราจำเป็นจะต้องฝักมังกรออกมาจะได้ธาตุที่แตกต่างแต่ละตัว

รวมทั้งกระทำการให้อาหารจนกระทั่งระดับหนึ่ง จะสามารถนำไปผสมพันธ์ เพื่อได้สายพันธ์ใหม่ขึ้นมา และก็เมื่อมังกรเลเวลสูง คุณสามารถนำมันไปเข้าวัวลอสเซียม เพื่อชิงเงิน แล้วก็รางวัลต่างๆยิ่งกว่านั้น ยังมีระบบระเบียบเควสรับเงิน รวมทั้งไอเทมพิเศษ เพิ่มอีก มีการทำฟาร์มเพื่อเป็นสเบียงอาหารให้มังกรของพวกเรา แล้วก็เมื่อเกาะลอยฟ้าของพวกเราเต็ม ก็ยังสามารถเพิ่มไปยังเกาะอื่นๆได้ด้วย เกมส์ดีอย่างงี้ทางผู้พัฒนาเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี บนสมาร์ทโฟนอีกทั้ง 2 ระบบ iOS รวมทั้ง Android

Features (คุณลักษณะรวมทั้งความรู้ความเข้าใจของเกมส์ Dragons World)

  • กราฟฟิก รวมทั้งเค้าหน้าของเกมส์ทำออกมา มองสวยมากมาย น่าเล่น เอฟเฟคของเกมส์ก็ใช้ได้ทีเดียว
  • มุมมองการดูเกาะลอยฟ้า หรือ ฟาร์มของพวกเราได้แบบ 360 องศา ได้อีกทั้งแบบซูมเข้า – ออก แบบอิสระเลย
  • มีระบบระเบียบชี้แนะการเล่นพื้นฐานให้ผู้เริ่มเล่นทีแรกรู้เรื่องเจริญขึ้น
  • สายพันธ์มังกรมีนานาประการมากมาย ยกตัวอย่างเช่น มังกรไฟ มังกรดิน มังกรน้ำ หรือ ผสม 2 ธาตุขึ้นไปก็มี
  • นำมังกรที่เลเวลสูงแล้วเข้าไปต่อสู้ในวัวลอสเซียมเพื่อชิงเงินแล้วก็รางวัลต่างๆเพื่อเพิ่มสมรรถนะที่มากขึ้น

Note : สำหรับเกมส์นี้ ทางผู้พัฒนาเกมส์ (Game Developer) เขาได้แจกให้ ทุกคนได้เอาไปใช้เล่นกันฟรีๆ(FREE) ท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรก็ตามทั้งหมด

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป WINBIGSLOT

Last Update : 29 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)