รีวิวเกม

เกมสมัยเก่าน่าเล่น Street Fighter IV

เกมสมัยเก่าน่าเล่น Street Fighter IV กับระบบ Playstation 3 เป็นอีกเกม ซีรีส์ ที่น่าจดจำ และอยู่ในใจ ผู้เล่นมานานมาก เชื่อว่าผู้เล่น หลายๆคน คงรู้จักกันดี เพราะมีให้ ได้เห็นกัน ทั้งในรูปแบบ ของเกมตู้ หยอดเหรียญ JOKER GAMING

ตามห้างสรรพสินค้า และในรูปแบบ ล่าสุดนี้ เกมสมัยเก่าน่าเล่น Street Fighter IV การต่อสู้ ในรูปแบบ Digital ที่สามารถ ดาวน์โลหด มาเล่นกัน ได้ง่ายๆ EPIC WIN

Street Fighter IV

Street Fighter IV

ระ บบ ฟี เจอร์ ของ เกม

ระบบฟีเจอร์ ภายในเกมนี้ เป็นระบบ การเล่นใหม่ๆ ที่มีตัวละคร เพิ่มขึ้นมา จากเดิม ด้วยความเป็น Street ที่ได้ได้ เป็นเกมแนว Action ซักเท่าไหร่ การต่อสู้ จึงไม่ได้ มีความฟาดฟัน ตาต่อตา ฟันต่อฟัน มากเท่าไหร่นัก ตัวะคร ในภาคนี้มีมากจนถึง 44 ตัวละคร กันเลยทีเดียว

ในฉากต่างๆ ของเกมนั้น ก็ได้มี การนำมา จากภาคของ SF X TK เกือบทั้งหมด แต่ก็ถือ ว่าในการทำฉาก ก็ทำออกมา ได้ดีน่าเล่น ในระดับหนึ่ง มีทั้งหมด ประมาณ 28 ฉาก ให้ได้เห็นกัน ภายในเกม EPICWIN

ระ บบ เกม เพลย์

เกมแนว F i g h t i n g ที่จะเน้น ไปที่รูปแบบ การใช้จังหวะ ของตัวละคร และการทำคอมโบ ในแต่ละ ตัวละคร ภายในเกมนั้น ก็จะมี ความแตกต่างกัน ทักษะที่ใช้ ความสามารถ เริ่มจากการ ต่อสู้โดย ใช้ทักษะ ของตัวละคร แบบปกติ การโจมตี แบบปกติ รวมถึงท่า และสกิลต่างๆ ที่ใช้ และก็มีท่าไม้ตาย ของตัวละคร ที่แตกต่างกัน ตามที่ผู้เล่น นั้นเลือกมาเล่น แต่ในเกมนี้ จะเน้นไปที่ การใช้จังหวะ การโจมตีศัตรู และป้องกัน การโจมตีของศัตรู รักษาเลือก ไม่ให้หมด รูปแบบการตา ก็จะมี ที่แตกต่างกันไป ทั้งการตายโดย รุปแบบปกติ ตายแบบเกราะแตก หรือตายด้วย ท่าไม้ตาย ของศัตรู การทำคอโบ ก็จะต่าง กันออกไป

โ ห ม ด ก า ร เ ล่ น

โหมดการเล่น หลักๆของเกม ก็จะเป็น โหมดการเล่นคนเดียวที่ผู้เล่น ต้องลุยไปเรื่อยๆ สู้ไปเรื่อยๆ และต้องต่อสู้ กับบอส ก็คือ Seth

โหมดสู้กันเอง V e r s u s M o d e เป็นการต่อสู้ กับระบบ เป็นการฝึกซ้อม การใช้ท่วงท่า รวมถึงท่าไม้จาย

โหมดการตามท่า Challenge ผู้เล่นจะต้อง ฝึกตามท่า ที่ในโหมด ได้มีให้ เพื่อรอแข่งขัน แบบออนไลน์

และในโหมดออนไลน์ ที่ผู้เล่น สามารถอัพโหลด การต่อสู้ ของผู้เล่นไว้ได้ หลังจากจบเกม สามารถดู ย้อนหลังได้ และในการ ฝึกซ้อม โหมดออนไลน์ สามารถเล่น กับเพื่อนได้

EPICWIN SLOT,สมัครเล่น EPICWIN SLOT

เกมทั้งหมด EPICWIN,โปรโมชั่น EPIC WIN

อ่านบทความเรื่องถัดไป : Little Big Planet 3 เกมน่าเล่น PS4

Last Update : 29 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)