สาระน่ารู้

viu

วิธีใช้ VPN เพื่อรับชม Viu ได้ทุกที่

viu เป็นผู้ให้บริการ สตรีมมิ่ง วิดีโอแบบ over-the-top (OTT) ในฮ่องกงจาก Viu International Ltd ซึ่งเป็น บริษัท ในกลุ่ม PCCW ดำเนินการ ในรูปแบบ รายได้ 2 ทาง ซึ่งประกอบ ด้วยการสมัครรับข้อมูล และการโฆษณา Viuนำเสนอเนื้อหา ในประเภทต่างๆ จากผู้ให้บริการเนื้อหา ชั้นนำ ดู ซีรี่ส์ ดูหนัง ของเอเชีย พร้อมคำบรรยาย ภาษาท้องถิ่น

Viu เปิดให้บริการแล้ วใน 16 ตลาด ทั่วเอเชีย แอฟริกา และตะวันออกกลาง รวมถึงฮ่องกง อินเดีย สิงคโปร์ ไทย ฟิลิปปินส์ สหรัฐ อาหรับ เอมิเรตส์ บาห์เรน อียิปต์ อินโดนีเซีย จอร์แดน คูเวต มาเลเซีย โอมาน กาตาร์ ซาอุดีอาระเบีย Slot เมียนมาร์ และแอฟริกาใต้ ณ มิถุนายน 2020 ผลระหว่างกาล, Viu มีมากกว่า 36 ล้านผู้ใช้งานรายเดือน

viu

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับViu: NordVPN

แม้ว่า NordVPN จะไม่ใช่ผู้เล่น ที่เก่าแก่ ที่สุด ในชุมชน VPN แต่พวกเขา ก็มีส่วนร่วม ในพื้นที่นี้ อย่างแน่นอน พวกเขาได้รับความนิยมอย่างมาก และ บริษัท ได้รับชื่อจากอุดมคติ ของชาวนอร์ดิก สล็อต เรื่องความไว้วางใจ ความเชื่อมั่น และนวัตกรรม

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2555 คุณไม่สามารถ เยี่ยมชม สื่อประเภทใด ก็ได้ โดยไม่ต้อง ดูโฆษณา บางประเภท พวกเขากล่าวว่า พวกเขามีผู้ใช้ 12 ล้านคนทั่วโลก ด้วยเหตุนี้ คุณจึง อยู่ในมือที่ ยอดเยี่ยม หากคุณเลือก NordVPN พวกเขาจัดการ เครือข่าย ขนาดใหญ่ เพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย ในการใช้ VPN

เหตุผลสำคัญ ประการหนึ่ง ที่ผู้ใช้เชื่อมต่อ กับ VPN คือ เพื่อช่วยให้พวกเขาสตรีม เนื้อหา จากภูมิภาค หรือ ประเทศอื่น ๆ การใช้ NordVPN จะช่วยให้คุณ ทำเช่นนั้นได้ JOKER ไม่ว่าคุณจะต้องการชมรายการ

จากบริการ สตรีมมิ่งชั้นนำ ของสหรัฐอเมริกา ลองดู BBC iPlayer หรือ แม้กระทั่ง บริการอย่าง Stan จากออสเตรเลีย คุณก็ไม่ควรพลาด เพราะคุณอยู่ ที่ไหน ในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามคุณสามารถเพลิดเพลิน กับสิ่งที่เรากล่าวถึง และอีกมากมาย ด้วย NordVPN

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับViu: การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว

ข้อดีของ การใช้ เซิร์ฟเวอร์ VPN จาก Private Internet Access หากคุณเป็นเกมเมอร์ คือ การช่วยปกป้อง คุณจากการโจมตี แบบปฏิเสธ การให้บริการ แบบกระจาย สำหรับผู้ที่ไม่ทราบว่า อาจทำให้เกิดปัญหา ได้อย่างรวดเร็ว

เมื่อคุณเล่นเกม JOKER GAMING เนื่องจาก มันปิด การเข้าถึงเกมโปรด ของคุณ การเล่นเกม จึงเป็นเรื่องยาก การเข้าถึงอินเทอร์เน็ต ส่วนตัว จะช่วยหยุดการโจมตีประเภทนี้ ไม่ให้เกิดขึ้นกับคุณ ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถ เพลิดเพลิน กับเกม ที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณ จะเล่นแบบสบาย ๆ หรือแข่งขัน

เนื่องจากผู้ใช้ ทีวี จำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ พวกเขาหลายคน ยังคงต้องการ ความสามารถ ในการรับชม ทีมกีฬา ที่พวกเขา ชื่นชอบ ในการแข่งขัน ด้วย VPN จาก Private Internet Access คุณจะไม่ต้องพลาด joker น่าเสียดาย ที่สิทธิ์ ในการออกใบอนุญาต ให้กับทีมจะถือว่าคุณเป็น“ ผู้มีแผนจะซื้อ”

หากคุณพยายาม รับชมออนไลน์ นั่นหมายความว่า คุณมักจะพลาดเว้นแต่คุณจะเลือกเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่อยู่นอกภูมิภาค เพียงแค่เชื่อมต่อกับ VPN ในพื้นที่อื่น คุณก็จะสามารถเพลิดเพลิน ไปกับมันได้

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับViu: IPVanish

ข้อได้เปรียบที่สำคัญอย่างหนึ่งของการใช้ IPVanish เมื่อคุณเล่นเกม คือ ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงความล่าช้าได้ แม้ว่าคุณอาจไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้ แต่การใช้ VPN อาจทำให้เกมของคุณเร็วขึ้น joker slot เนื่องจากความแออัดของเครือข่าย ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมเพื่อการแข่งขันหรือเพียงแค่ตั้งใจการใช้ VPN สามารถสร้างความแตกต่างระหว่างชีวิตในเกม และความตาย สิ่งที่คุณต้องทำคือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ใกล้ที่สุดกับคุณและคุณอาจสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดจากความล่าช้าได้

หากคุณกำลังมองหาบริการที่มีโปรโตคอลการเข้ารหัสไม่กี่ IPVanish ครอบคลุมถึงคุณ ซึ่งรวมถึง IKEv2, L2TP / IPSec และ OpenVPN (ยังถือว่าเป็นมาตรฐานทองคำในชุมชน)

แม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมให้เลือก แต่ IKEv2 ก็เป็นที่นิยมอย่างมากในทุกวันนี้ ผู้เชี่ยวชาญพิจารณาว่าเป็นสิ่งที่เรียกว่าโปรโตคอล NGE (Next Generation Encryption) joker gaming นั่นหมายความว่าคุณสามารถวางใจได้ว่าจะให้คุณมีระดับความปลอดภัยที่ดีต่อสุขภาพ เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับViu: StrongVPN

หากคุณเป็นคนที่ชอบเดินทางไปต่างประเทศไม่ยากเลยที่คุณจะพลาดกีฬาที่คุณชื่นชอบ mono29 นั่นคือเหตุผลที่คุณต้องการเชื่อมต่อกับ VPN จาก StrongVPN สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกเซิร์ฟเวอร์จากภูมิภาคบ้านของคุณ ด้วยการทำเช่นนี้คุณสามารถดูรายการโปรดของคุณได้ไม่ว่าจะเป็นรายการอะไรก็ตาม ตั้งแต่การดูพรีเมียร์ลีกอังกฤษหากคุณมาจากสหราชอาณาจักรไปจนถึงการดูฮ็อกกี้จาก CBC คุณจะได้รับ StrongVPN

หากคุณเป็นเกมเมอร์คุณทราบดีว่า DDoS (Distributive Denial of Service) อาจทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงได้ สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นเนื่องจากแฮกเกอร์พยายามที่จะโจมตีเซิร์ฟเวอร์หรือคอมพิวเตอร์เพื่อครอบงำพวกเขา Ufabet อย่างไรก็ตามคุณสามารถช่วยแก้ปัญหานั้นได้

โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN จาก StrongVPN แน่นอนว่าไม่มีใครต้องการให้แฮ็คเกอร์หยุดพวกเขาจากการเล่นเกมโปรดของพวกเขา สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ใกล้คุณเชื่อมต่อและมันจะปกป้องคุณจากการโจมตีประเภทนั้น

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป kapook

Last Update : 17 มิถุนายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)